Trò chơi đá bóng dành cho giới trẻ – Dữ liệu đá bên ngoài hấp dẫn hơn

Đá biên thường là sự chênh lệch giữa đội trung bình và đội khá ở bóng đá trẻ. Họ đặc biệt quan trọng khi đội của bạn kém tài năng hơn những người trong liên minh của bạn.

Tại sao Onside Kicks?

Tôi luôn tin tưởng vào những suất đá chính trong 11 mùa giải qua vì nhiều lý do.

# 1) Tại sao lại để bóng vào tay cầu thủ xuất sắc nhất của đội khác trong không gian. Tại sao đội đối phương muốn bạn làm chính xác?

# 2) Trong 11 mùa giải sử dụng lối đá tấn công gần như mọi lần (cho đến khi chúng ta vượt lên 3 điểm rồi đá sâu), chúng ta chưa có một quả đá phạt đền nào được trả về cho một pha chạm bóng.

# 3) Chúng tôi cũng đã khá thành thạo trong việc thu hồi những quả đá bên cạnh, phục hồi từ 12% -33% những lần đá chính ở đội một trong 11 mùa giải qua.

Cuối tuần trước tại phòng khám LA, một huấn luyện viên đội trẻ từ Yorba Linda California đã chia sẻ với tôi kinh nghiệm đá trực tiếp cho các đội của anh ấy từ mùa giải trước. Đội 10-11 tuổi của anh ấy đã thất bại 32-6 ở hiệp một và phải đá bù giờ mới bắt đầu hiệp hai. Họ đá ngay lập tức và phục hồi, sau đó tiếp tục ghi bàn trong tình huống tấn công sau đó. Họ lặp lại cùng bức tranh này 3 lần liên tiếp để giành chiến thắng 34-32 đáng kinh ngạc, bây giờ đó là huấn luyện.

Không có cách nào tốt hơn để xoay chuyển thế trận

Đơn giản là không có cách nào họ có thể lật ngược thế cờ nếu họ không thực hiện những cú đá bên trong của mình một cách hoàn hảo. Huấn luyện viên này nói với tôi rằng giống như các đội của tôi, họ chỉ luyện tập lối đá bên trong và họ đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện nó arsenal baomoi  . Đó không phải là một trong nhiều cú đá mà họ thực hành mà là cú đá DUY NHẤT mà họ thực hành. Chúng tôi làm điều tương tự và chỉ đơn giản là không bận tâm đến việc dành thời gian luyện tập quý giá cho những cú đá sâu. Lần duy nhất chúng tôi đá sâu là khi bị dẫn trước 3 điểm, lúc đó chúng tôi để ai đá và chỉ đạo họ đá hết sức có thể. Vào thời điểm đó trong trận đấu, chúng tôi không thực sự quan tâm đến việc đối thủ có được vị trí tốt hay không.

Hầu hết các huấn luyện viên bóng đá trẻ không hoàn toàn nhận ra giá trị của những cú đá tấn công và giá trị của việc phủ nhận bóng đá đối kháng. Một lợi ích to lớn khác là sự thay đổi về động lực và lợi thế tâm lý của một đội so với một đối thủ đang ngồi trên ghế dự bị. Sau một trận hồi phục hoặc hai đội kia thường có thái độ “bại trận”, bạn có thể thấy điều đó trên khuôn mặt và phong thái của họ.

Trò chơi kết thúc

Trong nhiều trận đấu, đội cá nhân của tôi đã ghi bàn thắng trong tình huống mở tỷ số, đá ngay từ đầu và ghi bàn một lần nữa trước khi đối thủ của chúng tôi chạm bóng trong một lần chơi tấn công. Trò chơi về bản chất thường kết thúc vào thời điểm đó.

Tôi luôn sẵn sàng từ bỏ vị trí đồng bằng 10-15 mét trên sân vì sự an toàn khi biết quả đá sẽ không được trả lại khi chạm bóng và 12% -35% cơ hội con tôi sẽ khôi phục được quả bóng. Một số điều cần cân nhắc khi bạn suy nghĩ về chiến lược các đội đặc biệt của mình cho mùa giải tới. Cuốn sách bao gồm cả các sơ đồ đá tại chỗ mà chúng tôi sử dụng cũng như các điểm huấn luyện, v.v.

Giải vô địch quốc gia Pop Warner

FYI rõ ràng là các huấn luyện viên bóng đá trẻ khác đang “hiểu được điều đó”. Trong Giải vô địch quốc gia Orlando Pop Warner năm 2008, cả 4 đội trong Giải vô địch Pee Wee Division đều đá chính MỌI lần. Họ không chỉ đá xuất thần mà còn đơn giản là họ rất xuất sắc. Port St Lucie Florida có sơ đồ đá bên trong và phạm vi bảo hiểm tốt nhất mà tôi từng thấy ở bóng đá trẻ.

Dave Cisar

Dave được chỉ định là “Huấn luyện viên của năm” của Nike và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Chiến thắng bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington tán thành. Các đội cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến nay đã thắng 94% số trận của họ ở 5 Giải đấu khác nhau.