Huấn luyện bóng đá trẻ – Đội hình tấn công

Người dẫn đường tấn công là người hùng thầm lặng của bất kỳ hành vi phạm tội tốt nào. Anh ta không phải lúc nào cũng được công nhận là anh hùng của trò chơi. Nhưng nếu không có anh ấy, những người quay lưng không thể chạy đi đâu cả. KHÔNG vạch, KHÔNG ghi bàn, KHÔNG thắng. Điều này cho tôi biết rằng đội tấn công càng tốt thì đội càng tốt. Đường tấn công là một đội trong một đội. Họ phải chơi như một đơn vị từ đầu bên trái sang đầu bên phải. Họ có thể và nên giúp đỡ lẫn nhau. Họ PHẢI làm việc cùng nhau.

Người dẫn đường tấn công phải có quyết tâm và tinh thần kỷ luật để thực hành các nhiệm vụ chặn khác nhau liên tục. Các khối của anh ấy phải chính xác trong mọi lần lewandowski 2015 chơi và điều đó chỉ có thể đạt được khi luyện tập chăm chỉ hàng ngày. Không có lối tắt nào về mặt này. Bạn phải luyện tập chăm chỉ nếu bạn muốn trở nên tốt hơn.

Chặn là chìa khóa cho bất kỳ trò chơi tấn công nào. Lối chơi tấn công tốt dựa trên một thế đứng tốt, một khởi đầu bùng nổ, kiểm soát cơ thể, vị trí đánh chính xác khi tiếp xúc, giao một khối mạnh mẽ và di chuyển chân của bạn. Dòng phải đi ra khỏi bóng như một. Bùng nổ ngay lập tức, giữ tư thế thấp, tiếp xúc, đưa cẳng tay và vai lên gần người đàn ông của anh ấy, giữ chân anh ấy ở dưới và di chuyển, đẩy người đàn ông của anh ấy ra ngoài.

Hãy nhớ rằng anh ta không cần phải di chuyển người phòng thủ quá xa để mở lỗ. Bạn có thể phải di chuyển anh ta sang trái hoặc phải và bạn luôn muốn đưa anh ta trở lại. Để làm được điều này, hãy giữ cho cơ thể của bạn vuông vắn và sử dụng các bước ngắn.